5 Sai Lầm Cần Tránh Khi Tổ Chức Lễ Khai Trương Đầu Năm.

Đầu năm mới không thể thiếu việc tổ chức khai trương công ty, văn phòng. Tuy nhiên, cần lưu ý những gì để tổ chức một buổi lễ suôn sẻ cho doanh nghiệp. Dưới đây là những sai lầm cần tránh khi tổ chức lễ khai trương đầu năm. Hãy cùng Đồ Cúng Hà Nội theo dõi ngay nhé.

Không lập kế hoạch tổ chức lễ khai trương 

Sai lầm đầu tiên phải nói tới chính là việc không lập kế hoạch. Vì được tổ chức hàng năm nên nhiều doanh nghiệp thường chủ quan vì nghĩ rằng tổ chức một buổi lễ khai trương không cần chuẩn bị gì nhiều. Tuy nhiên, đầu năm mới nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ chưa hoạt động lại vì thế dễ thiếu trước hụt sau hoặc tìm không được các dịch vụ cung cấp hạng mục sự kiện.

Do đó, những người phụ trách tổ chức khai trương đầu năm cần lên kế hoạch từ trước khi nghỉ tết. Hãy liên hệ trước với các đơn vị cung cấp từ sớm để đảm bảo các hạng mục sự kiện được chuẩn bị đầy đủ và không bị sai sót.

Chọn thời điểm không phù hợp

Chọn ngày khai trương cũng là một vấn đề cần lưu ý khi tổ chức khai trương đầu năm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng nếu khai trương quá sớm, nhiều khả năng sẽ khó tìm được đơn vị tổ chức và cung cấp các dịch vụ.

Chọn ngày khai xuân đầu năm cũng cần được quan tâm

Bên cạnh đó, nhiều chủ doanh nghiệp cũng thường coi ngày tốt khai trương để cầu mong kinh doanh mọi sự được thuận lợi trong cả năm. Vì thế nên, chọn được ngày tốt để khai trương đầu năm vẫn là lựa chọn tốt hơn.

Hệ thống thiết bị tổ chức kém chất lượng

Tùy theo quy mô tổ chức của sự kiện để lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp nhất. Chất lượng âm thanh quá kém hoặc quá nhỏ có thể ảnh hưởng đến không khí chung của buổi lễ.

Tuy nhiên, dàn âm thanh có công suất quá lớn so với không gian của sự kiện cũng không phải điều tốt. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến người đi đường và những người ở khu vực lân cận.

Không chuẩn bị phương án dự phòng cho buổi lễ

Hãy chuẩn bị phương án dự phòng để buổi lễ diễn ra hoàn hảo

Nhà tổ chức cần chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng rủi ro. Để kịp thời xử lý khi có sự cố. Chẳng hạn, nếu gần đến ngày khai trương mà dự báo thời tiết có thể có mưa thì cần chuẩn bị sẵn phương án dù, bạt,.. hoặc chuyển sang tổ chức trong nhà thay vì ngoài trời.

Lựa chọn đơn vị tổ chức lễ khai trương không chuyên nghiệp

Thông thường, để hạn chế những sai sót khi tổ chức khai trương đầu năm. Để  nhanh chóng, tiện lợi, các doanh nghiệp thường chọn dịch vụ của các công ty. Các đơn vị tổ chức sự kiện sẽ chuẩn bị toàn bộ các hạng mục từ thiết kế, thi công backdrop, xây dựng kịch bản. Cả tiết mục biểu diễn lân sư rồng, trống hội,… Đồng thời, điều phối toàn bộ sự kiện. Tuy nhiên, việc chọn nhầm đơn vị tổ chức sơ sài, cẩu thả là rất dễ xảy ra. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả khó lường cho doanh nghiệp. Vì thế, cần lưu ý lựa chọn các doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn thắc mắc điều gì về lễ vật hay thủ tục làm lễ thì hãy gọi cho Đồ cúng Hà Nội theo hotline/ zalo: 0973 753 604 hoặc nhắn tin vào fanpage https://www.facebook.com/DocungHANOItrongoi sẽ có chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Đánh giá

hoặc để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *