Đồ Cúng Hà Nội

Đồ cúng Hà Nội - là đơn vị cung cấp dịch vụ mâm cúng trọn gói số 1 Hà Nội.
Đồ cúng Hà Nội cung cấp mâm cúng trọn gói cho các dịp Lễ quan trọng như: Đầy Tháng, Thôi Nôi, Khai Trương, Động Thổ, Nhập Trạch,….. các mâm cúng theo yêu cầu.
Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm và được sự hỗ trợ từ các Thầy, đến với chúng tôi gia chủ sẽ được tư vấn và chuẩn bị mâm cúng cho phù hợp với từng tiêu chí, yêu cầu của mình.
Chúng tôi luôn gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của Người Hà Nội được lưu truyền từ xưa đến nay trong từng mâm cúng.
Đồ Cúng Hà Nội nhận giao hàng và sắp lễ tận nơi ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận …
Lễ cúng cho trẻ
Đồ Cúng Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cúng trọn gói cho em bé bao gồm các lễ cúng: cúng đầy tháng, cúng thôi nôi. Tùy vào các buổi lễ cúng, chúng tôi sẽ cung cấp mâm đồ cúng phù hợp nhất.
Lễ cúng cho doanh nghiệp
Đồ Cúng Hà Nội cũng là một sự lựa chọn giúp các doanh nghiệp không phải lo lắng nhiều về sự chuẩn bị lễ cúng của các sự kiện quan trọng. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ và các mâm cúng cho các buổi lễ như cúng khai trương, cúng văn phòng mới, cúng dời văn phòng, cúng giỗ tổ nghề. Chúng tôi sẽ đảm bảo chuẩn bị mọi mâm cúng theo yêu cầu để phù hợp với từng quy mô của buổi lễ.
Lễ cúng ngày Tết
Tại Đồ Cúng Hà Nội còn có dịch vụ cúng Tết của các dịp cúng tất niên, cúng giao thừa và cúng Tết đoan Ngọ. Ngoài những mâm cúng được chuẩn bị đầy đủ, chúng tôi cũng sẽ còn chuẩn bị bài Văn khấn cổ truyền chuẩn.
Lễ cúng khác
Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ mâm cúng lễ phục vụ các buổi lễ cúng động thổ, cúng cô hồn, cúng ông táo, cúng thần tài, cúng rằm - mùng 1 hoặc mâm quả cưới… Dịch vụ cúng lễ của Đồ Cúng Tâm Linh phục vụ.
Kiến thức phong thủy
Hướng dẫn sắp xếp trang trí nhà, nột thất hợp phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ, công ty....
Kiến thức Mâm cúng khác
Bạn đang tìm những kiến thức khác về văn khấn, mâm cúng. Tìm kiếm tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0973.753.604 để được tư vấn

Cảm nhận khách hàng

 • Vũ Thị Thu Trang

  Cảm ơn Đồ cúng Hà Nội đã chuẩn bị cho bé nhà em mâm lễ đầy tháng rất đẹp, chu đáo và cẩn thận. Dịch vụ làm việc chuyên nghiệp và đúng giờ. Sắp xong cũng vừa chuẩn giờ làm lễ, nhân viên đến hướng dẫn cẩn thận, nhẹ nhàng. Mâm cỗ cúng đầy đặn, ăn vừa miệng
 • Mai Ngọc Anh

  Cảm ơn Đồ cúng Hà Nội đã hỗ trợ gia đình mình làm lễ đầu đời của con tươm tất và đầy đủ, mình vui lắm! Lễ rất đẹp và tươm tất, giá cả hợp lý. Bạn sắp lễ rất đúng giờ, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Mình và gia đình rất hoan hỉ, hài lòng
 • Hồ Thành Công

  Chưa bao giờ mình cảm thấy mâm cỗ tiệc đầy tháng cho con đẹp mắt và chu đáo như này luôn. Dịch vụ cực kỳ nhiệt tình và chu đáo, làm đầy tháng cho con tại Đồ cúng Hà Nội là lựa chọn số 1 tại Hà Nội mà không đơn vị nào thay thế được.
 • Vũ Mai Hương

  Mình thực sự rất ưng ý về mâm cúng sáng nay, tất cả đồ lễ và thái độ của nhân viên cũng vậy. Không chỉ mình mà tất cả mọi người đều rất hài lòng. Cảm ơn Đồ cúng Hà Nội rất nhiều, nếu có dịp mình sẽ lại ủng hộ tiếp. Mình thấy rất may mắn khi lựa chọn đúng.
 • Nguyễn Hoàng Yến

  Trước hết xin cảm ơn Đồ cúng Hà Nội đã giúp em hoàn thành đầy đủ đầy tháng cho con em! Em rất hài lòng về dịch vụ bên mình. Về thái độ, giờ giấc, cách sắp xếp rất chuẩn chỉ. Lựa chọn duy nhất, tìm hiểu duy nhất và đặt thế mà lại có phúc và duyên đến vậy.
Vì sao nên chọn chúng tôi?

Những lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Đồ Cúng Hà Nội

Tiết kiệm thời gian

Bạn không có thời gian để chuẩn bị lễ vật mâm cúng? Đừng lo, Đồ Cúng Hà Nội sẽ giúp bản chuẩn bị tất cả mọi thứ một cách chuyên nghiệp.

Nhanh chóng

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi đã tối ưu quy trình làm việc một các nhanh chóng và bài bản.

100% tự nhiên

Đồ cúng Hà Nội cam kết sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng bất kì hóa chất gì, đảm bảo cho gia chủ có thể thụ lộc sau lễ.

Có hóa đơn VAT

Phù hợp cho các doanh nghiệp, các phòng ban có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Đồ Cúng Hà Nội.

Tươi mới

Nguyên liệu được nhập liệu, kiểm tra một cách kĩ cách với mong muốn đưa đến cho khách hàng sản phẩm tươi ngon và sạch sẽ nhất.

Luôn vì quyền lợi khách hàng

Luôn đặt quyền lợi và ưu tiên khách hàng lên hàng đầu. Cố gắng thấu hiểu nhu cầu để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm

Với bề dày kinh nghiệm, Đồ Cúng Hà Nội luôn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mâm cúng chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ tư vấn thường trực liên tục. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng cùng đồng hành với Đồ Cúng Hà Nội