Những Điều Nên Tránh Khi Khai Trương Văn Phòng Làm Việc.

Bạn muốn khai trương văn phòng? Cùng tìm hiểu một số việc nên tránh khi khai trương văn phòng. Những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Khai trương văn phòng là một dịp trọng đại. Trong dịp này có rất nhiều vấn đề cần chú ý để đảm bảo mang lại những điều tốt nhất cho công việc làm ăn. Cùng tìm hiểu những điều nên tránh khi khai trương văn phòng làm việc mới  quan trọng dưới đây. Thuê Nhanh Hơn sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích nhất đấy. 

Khai trương vào ngày giờ không đẹp.

 Thông thường, để chọn ngày khai trương văn phòng các công ty mất rất nhiều thời gian xem xét. Từ đó, đảm bảo ngày giờ được lựa chọn tốt đẹp nhất cho việc kinh doanh.

 Giờ, thời điểm đẹp sẽ giúp công việc làm ăn của văn phòng được thuận lợi. Đồng thời, mọi người làm việc trong đó cũng có thể an tâm khi có được nhiều may mắn trong sự nghiệp của mình.

Xem giờ đẹp cực kỳ quan trọng không chỉ trong các dịp khai trương mà những việc trọng đại trong cuộc sống của mỗi người. Không mê tín nhưng có tâm linh là văn hóa của người phương Đông từ nghìn năm trước. Dù bạn không tin vào tâm linh nhưng tạo một tâm lý thoải mái trước những việc trọng đại cũng là việc rất tốt để gặt hái được thành công.

Đổi giờ khai trương so với kế hoạch ban đầu

 Rất nhiều trường hợp, mọi người thay đổi giờ khai trương so với kế hoạch ban đầu. Đây được xem là một điều kiêng kỵ, có thể mang lại nhiều điều không may mắn. Trong những trường hợp bất khả kháng phải thay đổi giờ khai trương, mọi người nên chú ý tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy. Từ đó thực hiện những biện pháp cần thiết để thay đổi, hạn chế những vận đen đủi xuất hiện do thay đổi ngày giờ.

Sử dụng màu kiêng kị

  Trong ngày khai trương, những màu sắc được yêu thích nhất chính là đỏ và vàng. Không chỉ tượng trưng cho may mắn nó còn là lời cầu nguyện về thành đạt, làm ăn phát tài. Ngược lại, những gam màu như đen, xám là tuyệt đối kiêng kỵ. Bạn nên chú ý để tránh những điều không may mắn nhé.

Nói những lời thiếu may mắn

 Khi khai trương, mọi việc đều phải hướng tới sự may mắn, vẹn toàn. Chính vì vậy những lời nói thiếu may mắn cũng được xem là cấm kỵ. Bởi người Á Đông tin rằng những lời nói không may trong ngày này có thể ám vào vận làm ăn lâu dài của văn phòng khai trương.

Hãy cho nhau những lời chúc tốt đẹp, giữ mồm miệng trong ngày vui vẻ này nhé. 

Tổ chức khai trương quá đơn giản hoặc quá phô trương

 Việc khai trương không cần phải làm rầm rộ. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ thay vì làm quá úi xùi, đơn giản. Không chỉ giúp thỏa mãn vấn đề tâm linh, việc tổ chức khai trương đầy đủ với quy mô vừa phải còn giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình ngay từ những ngày đầu tiên làm việc. Chính vì vậy, hãy chú trọng đến dịp này một chút nhé.

Tổ chức khai trương ở những địa điểm không nổi bật

 Việc lựa chọn địa điểm tổ chức khai trương cần được thực hiện một cách cẩn thận. Tốt nhất, bạn nên tổ chức ở những vị trí nổi bật, thu hút nhiều người chú ý.

 Bởi tính chất của buổi lễ khai trương trong văn hóa giống như việc thông báo mở văn phòng với mọi người. Còn trong văn hóa tâm linh, đây là thời điểm bắt đầu việc làm ăn với nhiều kỳ vọng về tương lai.

 Tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa điểm nổi bật nhất có thể để tổ chức lễ khai trương. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc có một buổi lễ an toàn, hữu ích đấy.

Không lên kế hoạch cẩn thận cho buổi khai trương của bạn

 Khai trương cửa hàng là một dịp quan trọng. Có ý nghĩa rất lớn đối với quá trình làm việc sau này. Không chỉ liên quan tới tâm linh, nó còn ảnh hưởng rất nhiều tới bộ mặt của doanh nghiệp cũng như sự đánh giá của khách hàng và đối tác.

 Chính vì vậy, bạn nên dành thời gian cho công việc khai trương. Tốt nhất, hãy lên kế hoạch này cẩn thận. Để có được một buổi lễ thành công và tạo được những ấn tượng tốt với người tham dự nhé.

Quét dọn

 Nếu ngày Tết chúng ta kiêng vứt rác thì ngày khai trương văn phòng cũng không nên quét dọn văn phòng. Tốt nhất, hãy thực hiện công việc làm sạch trước và sau ngày khai trương.

 Lý do của điều này chính là vì người Á Đông tin việc quét rác trong những dịp quan trọng sẽ quét đi may mắn, tài lộc. Trong trường hợp nhất định phải quét dọn. Bạn chỉ nên thu rác vào một góc thay vì quét bỏ đi.

Nếu bạn thắc mắc điều gì về lễ vật hay thủ tục làm lễ thì hãy gọi cho Đồ cúng Hà Nội theo hotline/ zalo: 0973 753 604 hoặc nhắn tin vào fanpage https://www.facebook.com/DocungHANOItrongoi sẽ có chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Đánh giá

hoặc để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *