Những Loại Vòng Đá Phong Thủy Quý Thích Hợp Dành Cho Trẻ Nhỏ.

Đối với những bậc phụ huynh thì việc lựa chọn những đồ dùng tốt nhất cho con luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu. Vậy nếu là một chiếc vòng đá phong thủy vừa tốt cho sức khỏe của con. Cũng như giúp tăng bản mệnh thì còn gì tuyệt hơn nhỉ? Vậy đâu là những loại vòng đá phong thủy thích hợp nhất dành cho trẻ nhỏ? Các bạn hãy cùng Đá quý Kim tự tháp tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây nhé!

1. Vòng đá phong thủy đá hổ phách. 

Thường thì chúng ta chỉ nghĩ rằng đá hổ phách thích hợp cho những người kinh doanh. Tuy nhiên, trong phong thủy thì đây là loại đá đứng đầu trong danh sách dành cho trẻ nhỏ. Theo đó, đá hổ phách có tác dụng chữa bệnh, giúp kị gió. Do vậy đây là loại đá thích hợp để tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Đặc biệt là đối với những bé thường xuyên bị cảm lạnh. Hay có có thân nhiệt thấp. Thì việc sử dụng đá hổ phách sẽ giúp cho các bé bổ sung sinh khí. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của loại đá này thì chúng rất giòn và dễ vỡ. Do vậy mà đối với các bé hiếu động. Các bậc phụ huynh cũng nên cân nhắc trước khi cho các con sử dụng.

2. Vòng đá phong thủy đá ngọc bích. 

Đá ngọc bích hay còn có tên gọi khác là Ngọc Neuphite. So với người lớn thì trẻ em là những người nên sử dụng những loại vòng đá này hơn. Nguyên nhân là do chúng có rất nhiều nguồn năng lượng cũng như khoáng chất. Vì vậy mà khi sử dụng những chiếc vòng đá này. Sẽ giúp bé lấy lại những sự may mắn, bình an cho bé.

3. Vòng đá phong thủy ngọc Phỉ Thúy. 

Ngỡ tưởng như ngọc Phỉ thúy chỉ thích hợp cho người trung tuổi hay lớn tuổi.  Tuy nhiên, ngọc phỉ thúy trắng hay xanh nhạt là sự lựa chọn lý tưởng cho bé. Khi sử dụng Ngọc phỉ thúy trắng sẽ giúp cho bé tăng cường trí tuệ. Hỗ trợ tốt cho trẻ trong việc học hành, thi cử. Còn đối với ngọc phỉ thúy xanh sẽ giúp cho trẻ phòng chống cảm mạo. Tránh những nguồn năng lượng xấu gây hại đến trẻ.

4. Vòng đá phong thủy đá thạch anh. 

Thạch anh đã từ lâu được biết đến là chiếc vòng đá phong thủy rất tốt đối với người sử dụng. Khi sử dụng, nếu trẻ bị ốm hay sốt cao, sử dụng một chiếc vòng đá thạch anh để treo lên đầu giường hoặc dùng để cạo gió sẽ giúp trẻ hạ sốt nhanh chóng.

Một số lưu ý khi sử dụng vòng đá phong thủy đối với trẻ nhỏ.

– Phong thủy trong phòng ngủ của trẻ:

+ Các bậc phụ huynh tuyệt đối không được đặt đá mã não, thạch anh hay quái thạch có kích thước lớn trong phòng ngủ của trẻ. Nguyên nhân là do chúng sẽ hấp thụ hết những nguồn linh khí của trẻ, khiến trẻ trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống.

Theo những chuyên gia phong thủy thì nên đặt những loại đá chỉ có số cân nặng bằng 3/4 cân nặng trẻ đổ xuống.

Lựa chọn vòng đá phong thủy hợp độ tuổi của trẻ.

+ Đối với những trẻ thường có thân nhiệt thấp thì nên sử dụng những loại vòng đá hổ phách để tăng thân nhiệt cho trẻ.

+ Đối với những trẻ dưới 5 tuổi thì nên đeo vòng hổ phách hay vòng đá hình phật để tăng sức khỏe, bình an cho trẻ.

+ Đối với những trẻ đang trong độ tuổi đi học nên đeo các loại vòng đó có màu trắng, vàng để tăng sự tập trung, tu chí học hành.

Đánh giá

hoặc để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *